SocialMedia.Market (SMT) – Dự án ICO truyền thống về lĩnh vực quảng cáo

buy priligy in india Link đăng ký ICO SocialMedia.Market: https://ico.socialmedia.market/?ref=927eccf4e045e7951ae09eec

(Được bonus thêm 3% trên số lượng mua ICO khi đăng ký theo link trên so với tự đăng ký)

see Giới thiệu chung về dự án

Dự án ICO SocialMedia.Market là một dự án ICO của công ty SocicalMedia.Market – là một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo.

Hiện tại họ đang xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung (decentralized ecosystem) để nghiên cứu, tạo ra, thực hiện các chiến dịch quảng cáo với những người có sức ảnh hưởng (influencers) đến phương tiện truyền thông xã hội trên bất kỳ mạng xã hội.

Vậy SocialMedia.Market là gì?

SocialMedia.Market là dự án ICO phát hành token SMT áp dụng công nghệ blockchain và Smart Contract để xây dựng một hệ sinh thái nhằm nghiên cứu, tạo ra, thực hiện các chiến dịch quảng cáo với những người có sức ảnh hưởng (influencer) cùng các nhà quảng cảo (advertiser) và các Blogger truyền thông xã hội có sức ảnh hưởng trên bất kỳ mạng xã hội nào.

SocialMedia.Market sẽ tạo ra một nền tảng quảng cáo an toàn, minh bạch trong quá trình thực hiện quảng cáo bằng cách áp dụng công nghệ blockchain. Điều này giúp tạo ra cơ hội và sự quan tâm tích cực của rất nhiều người có sức ảnh hưởng và các thương hiệu trên toàn thế giới tham gia vào thực hiện quảng cáo cạnh tranh lành mạnh.

SocialMedia.Market buy clomid cheap online  hoạt động như thế nào?

SocialMedia.Market sẽ tạo ra một nền tảng tự động hóa tất cả các quy trình hoạt động liên quan đến việc lựa chọn, tạo ra và quản lý các hoạt động marketing của những người có sức ảnh hưởng, bao gồm việc phân phối phương tiện tài chính giữa các bên tham gia. Nền tảng này thân thiện và dễ sử dụng để nhận diện các thương hiệu và những người có sức ảnh hưởng để giúp đăng tải và chấp nhận một cách dễ dàng.

Để đảm bảo xác minh người tham gia, các bên tham gia phải thực hiện việc xác minh danh tính (KYC), bằng việc áp dụng công nghệ blockchain khi đã KYC thì chủ sở hữu đã công khai nên việc giả mạo sẽ trở nên khó khăn hơn và chính xác hơn là không thể.

SocialMedia.Market phát hành SocialMedia Token (SMT) để thực hiện mã hóa thông tin cũng như giao dịch và thanh toán để đảm bảo không có bất kỳ sự can thiệp nào vào hệ thống vận hành. SocialMedia.Market sẽ tạo ra một hệ sinh thái dựa trên sự hợp tác không ngừng giữa cá bên tham gia như influencer, advertiser, những người làm marketing và các thương hiệu.

Việc sử dụng token SMT sẽ giúp phương thức giao dịch trong hệ sinh thái SocialMedia.Market đơn giản hơn và hệ thống giải quyết tranh chấp phi tập trung mang lại những giá trị cho các bên tham gia sở hữu SMT, góp phần phát triển không ngừng cho hệ sinh thái của SocialMedia.Market.

SocialMedia.Market  sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

SocialMedia.Market nghiên cứu, phân tích và thực hiện các chiến lược quảng cáo cho các thương hiệu thông qua các influencer, advertiser và các blogger trên các kênh mạng xã hội.

Các thương hiệu cần quảng cáo sẽ trả một khoản chi phí cho SocialMedia.Market bằng SMT token, SocialMedia.Market sẽ kết nối với các infuencer, advertiser và các blogger và họ thực hiện quảng cáo thương hiệu này trên các kênh mạng xã hội và nhận về một khoản thù lao bằng SMT token dựa trên kết quả của họ thực hiện.

 

Link đăng ký ICO SocialMedia.Market: https://ico.socialmedia.market/?ref=927eccf4e045e7951ae09eec

(Được bonus thêm 3% trên số lượng mua ICO khi đăng ký theo link trên so với tự đăng ký)

Nền tảng công nghệ

SocialMedia.Market sử dụng blockchain và Smart contract trên nền tảng ERC 20 của Ethereum để đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia về tính minh bạch và độ tin cậy cao.

SocialMedia.Market quan tâm phát triển về sự tương tác giữa các bên tham gia trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, họ ứng dụng các phương thức trò chuyện trực tiếp, các mẫu smart contract, thông báo tức thì và ứng dụng trên các thiết bị di động sẽ trở nên tiện lợi hơn.

Ngày nay xu thế sử dụng các thiết bị di động thì không cần phải bàn cãi, vì vậy SocialMedia.Market đã nắm bắt để phát triển nền tảng của mình phải phát triển  sao cho đơn giản, tiện lợi và tương thích với tất các thiết bị di động. Chính vì vậy, SocialMedia.Market sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại để làm cho SocialMedia.Market trở thành một nền tảng hỗ trợ chéo và đan xen trên iOS và Android một cách tiện lợi để các bên tham gia có thể kết nối và thực hiện ở mợi lúc và mọi nơi.

Tiềm năng của dự án

Influence Marketing hiện nay là hướng phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất của quảng cáo trực tuyến, theo như số liệu nghiên cứu cho thấy Influence Marketing sẽ đạt đến 10 tỷ $ vào năm 2020. Đây là một con số rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này.

Hiện tại Influence Marketing là kênh quảng cáo có doanh thu 11.69$ cho mỗi 1$ đầu tư vào đó.

SocialMedia.Market sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản của thị trường, cản trở sự tăng trưởng nhanh thất thường.

Công nghệ trên nền tảng này giúp mở rộng ranh giới của thị trường rộng hơn, làm cho nó có thể dễ tiếp cận với các nhà đầu tư, các start-up và các doanh nghiệp nhỏ cũng như các blogger sở hữu số lượng cộng đồng quan tâm không quá lớn..

Những người sở hữu token SMT cũng như các token khác sẽ có thể kiếm được thêm lợi nhuận và tăng giá trị của SMT trong hệ thống ứng dụng phi tập trung và thị trường biến động do nhu cầu sử dụng token để tham gia vào hệ sinh thái SocialMedia.Market làm phương tiện thanh toán. .

SocialMedia.Market sẽ bán 80% số token (40 triệu token) hiện có của họ để loại trừ khả năng kiểm soát hoàn toàn của đội ngũ phát triển mà để cho giá cả biến động theo nhu cầu sử dụng của các bên tham gia vào.

Lộ trình phát triển dự án – Road Map

 • Năm 2015: Quản trị Influencer Marketing cho các dự án riêng.
 • Năm 2016: Thành lập đại lý Digital Marketing.
 • Quý 02/2017: Phát triển các ý tưởng về SocialMedia.Market.
 • 07/12/2017: Mở bán Token giai đoạn 1.
 • 02/2018: Khởi chạy  SocialMedia.Market phiên bản thử nghiệm (beta)
 • 09/02/2018: mở bán Token giai đoạn 2 và sẽ niêm yết SMT lên sàn.
 • Quý 03/2018: Phát hành nền tảng SocialMedia.Market cho thị trường Mỹ, Anh, CIS. Mục tiêu đạt 10 triệu USD từ các đại lý và các thương hiệu.
 • Quý 01-02/2019: Giai đoạn hoạt động phát triển nhận thức về thương hiệu SocialMedia.Market  và mở rộng thị trường trên toàn thế giới.
 • Quý 01/2020: Mục tiêu đạt 80 triệu USD từ các đại lý và thương hiệu.

 

Chi tiết ICO SocialMedia.Market

 • Tên token: Social Media Token
 • Ký hiệu token: SMT
 • Thể loại: Digital Marketing
 • Nền tảng: ERC-20 của Ethereum
 • Tổng cung: 50.000.000 SMT
 • Tổng token bán ICO: 40.000.000 SMT (80%)
 • Đội ngũ phát triển và dự phòng phát triển nền tảng: 7.500.000 SMT (15%)
 • Đối tác, đội ngũ  cố vấn, các chương trình Bounty: 2.500.000 SMT (5%)

Thời gian mở bán TOKEN GIAI ĐOẠN 1 (ĐÃ KẾT THÚC)

Bắt đầu từ 12:00 PM ngày 07/12/2017

Kết thúc vào 12:00 PM ngày 21/12/2017

 • Mục tiêu: 10.000.000 SMT
 • 1 ETH = 3000 SMT (Tối thiểu: 0,01 ETH = 30 SMT, Tối đa: Không áp dụng)
 • Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC
 • Bonus token: 10%
 • Bonus ref: Không có

Thời gian mở bán TOKEN GIAI ĐOẠN 2 (SẮP ĐẾN)

Giai đoạn Pre-Sales: Bắt đầu từ  19:00 ngày 03/02/2018- kết thúc vào 19:00 ngày 10/02/2018 theo giờ Việt Nam
 • 1 ETH = 2500 SMT (Tối thiểu: 25 ETH)
 • Bonus token: 20%
Giai đoạn Public-Sales: Bắt đầu từ  19:00 ngày 10/02/2018- kết thúc vào 19:00 ngày 17/03/2018 theo giờ Việt Nam
 • Hardcap: 16.000 ETH
 • Mục tiêu: 30.000.000 SMT
 • 1 ETH = 2500 SMT (Tối thiểu: 0,1 ETH = 250 SMT, Tối đa: 300 ETH)
 • Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC, LTC, XRP, BCH, DASH, DOGE, ETC, NEO, XMR, ZEC
 • Bonus token: 15% (ngày 1-5), 10% (ngày 6-20), 5% (ngày 21-35)
 • Bonus ref: 3-5%

Tất cả token còn lại sau giai đoạn ICO sẽ được đốt

Link đăng ký ICO SocialMedia.Market: https://ico.socialmedia.market/?ref=927eccf4e045e7951ae09eec

(Được bonus thêm 3% trên số lượng mua ICO khi đăng ký theo link trên so với tự đăng ký)

Phân bổ nguồn vốn đầu tư huy động được như sau:

 • Nghiên cứu và phát triển nền tảng: 37%
 • Các chiến dịch marketing và giáo dục :38%
 • Chi phí hành chính và hoạt động: 12%
 • Thưởng cho các đại lý và influencer: 8%
 • Luật pháp: 5%

Đội ngũ phát triển dự án

Thông tin về đội ngũ phát triển dự án rõ ràng và minh bạch, các bạn có thể kiểm tra qua LinkedIn.

Dmitry Shyshov (Founder và CEO của SocialMedia.Market) đến từ Ukraine, từng học đại học Kyiv-Mohyla Academy. Anh là một doanh nhân thành đạt với nhiều thành tựu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, một chuyên gia áp dụng linh hoạt các chiến lược tiếp thị quảng cáo, cũng như sự hiểu biết về các hoạt động nội bộ trên thị trường. Cũng với niềm đam mê của doanh nhân này, anh là Founder và CEO của R.Games và Nontita Limited, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Game và các ngành công nghiệp Esports. Trong 3 năm qua, công ty R.Games đã bán được hơn 10 triệu trò chơi và trở thành một trong những nhà bán lẻ trò chơi hàng đầu. Nontita Limited hoạt động trên thị trường các mặt hàng ảo và hàng hoá kỹ thuật số, chỉ xếp sau CSGO.CASH.

Aleksandra Morozova (co-Founder và CMO của SocialMedia.Market): từng học tại Học viện Khoa học Nhân văn và Xã hội ở Moscow. Cô là người tiếp thị phía sau cho R.Games và Nontita Limited. Mối quan hệ của cô khá lớn và hiện cô cũng đang làm việc hàng ngày với những influencers trong ngành công nghiệp Game và Esports. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và đã từng thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho Apple, Sony, Dell, Asus, Lenovo, Microsoft Xbox, Fibrum,…

Maksym Churkin (Tech Lead của SocialMedia.Market): đến từ Ukraine, học trường đại học Khoa học và Công nghệ quốc tế. Maksym là một chuyên gia kiến trúc mô đun sản phẩm có đầy đủ kinh nghiệm và Scrum Master. Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng SaaS. Anh cũng chịu trách nhiệm về tất cả các bộ phận kỹ thuật của dự án, làm cho nền tảng SocialMedia.Market trở nên sống động hơn.

Viktor Perekhod (Business Development Manager của SocialMedia.Market): từng học tại đại học Thương mại và Kinh tế Quốc gia Kyiv. Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến dịch tiếp thị, chiến lược cho các sản phẩm mới và xác định các cơ hội kinh doanh mới. Anh có hơn 2 năm kinh nghiệm trong KPMG (các công ty kế toán Big Four) và làm việc với nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghệ như Volvo, Samsung, Vodafone, G2A.

Đội ngũ Advisor (cố vấn) của dự án

Alex Yastremskiy: là chuyên gia tư vấn pháp lý cho SocialMedia.Market đến từ San Francisco, California. Ông cũng là chuyên gia tuân thủ/quy định Blockchain, ngoài ra ông cũng là tổng cố vấn tại Bitfury Group Ltd và tư vấn FinTech cho Bingham McCutchen LLP. Với chuyên môn của team thì ông kỳ vọng dự án này có thể trở thành một giải pháp tất cả trong một hiệu quả và hiệu quả cho kênh quảng cáo kỹ thuật số.

Chafik Abdellaoui: là một doanh nhân đến từ Tunisia. Hiện ông người sáng lập ACBMC, Bizzant và XEDYAS IT HYBRID SOLUTIONS. Người đứng sau sự phát triển bùng nổ của G2A cũng như đóng góp cho sự thành công của Mobile Go ICO. Ông được biết đến là một chuyên gia phát triển kinh doanh thành đạt với kinh nghiệm lâu năm về thị trường thương mại điện tử, gaming và thanh toán điện tử. Esport là niềm đam mê của ông.

Slavik Nenaydokh: là COO và thành viên Hội đồng Quản trị tại Centuria, đại học Bang Centuria San Francisco và Cao đẳng Kinh doanh khu vực vịnh San Francisco.

Peter Zhalov: CEO tại Livestream Ltd, Livestream Ltd INSEAD Cyprus.

CÁC TRANG UY TÍN ĐÁNH GIÁ VỀ DỰ ÁN NÀY

Tại thời điểm mình viết bài này thì SocialMedia.Market được các trang đánh giá như sau:

 • TrackICO đánh giá SMT đạt tối đa 5/5 điểm
 • ICObench đánh giá SMT đạt 4.3/5 điểm
 • TokenTOP đánh giá SMT đạt 4/5 start
 • ICObazaar đánh giá SMT đạt 5/5 start và xếp hạng AAA

Kết luận:

SocialMedia.Market là dự án ICO về một nền tảng giao dịch anh toàn, nhanh chóng về lĩnh vực quảng cáo, giúp các bên tham gia tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh và an toàn trong lĩnh vực này. Team mình đã nghiên cứu rất kỹ về dự án này và SocialMedia.Market sẽ là dự án mà team mình đầu tư vào.

Điểm mạnh của dự án:

Đây là một dự án ICO phát triển triên nền tảng blockchain về lĩnh vực quảng cáo, là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, hứa hẹn sẽ thay đổi lĩnh vực quảng cáo truyền thống đơn thuần.

Đây là dự án sẽ giúp các Influencer và các Blogger không sở hữu lượng người theo dõi khủng có cơ hội được tham gia vào. Vì vậy sẽ được các influencer và blogger tham gia vào cũng như sẽ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạnh trong thời gian tới.

Dự án có lộ trình phát triển cụ thể, có những bước đi cần thiết để dần dần chiếm lĩnh được thị trường trên toàn thế giới.

Điểm yếu của dự án:

Đây là dự án được xây dựng trên nền tảng ERC 20 của Ethereum nhưng tính đến thời điểm viết bài review này mình vẫn không thể tìm ra địa chỉ Smart Contract của SocialMedia.Market. Điều này có thể tạo nên sự e ngại cho các nhà đầu tư về dự án này. Bản thân mình có trao đổi với SocialMedia.Market về vấn đề này và nhận được câu trả lời là sẽ hoàn thành Smart Contract trước khi ICO (về vấn đề này mình sẽ kiểm tra và cập nhật khi có thông tin mới).

Rủi ro

Các khoản đầu tư vào công ty, tiền mã hóa hay token được xem là đầu tư rủi ro cao. Đầu tư vào SocialMedia.Market cũng không phải là ngoại lệ. Các nhà đầu tư hãy cân nhắc chỉ đầu tư bằng tiền nhàn rỗi của mình. Tuyệt đối không dùng tiền đi vay để đầu tư.

Các kênh hỗ trợ thông tin của nhóm:

Telegram: https://t.me/joinchat/HJQXJBEstqia0EJH0gj6yQ

Facebook: https://www.facebook.com/groups/232120923996947/

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về dự án thông qua các link sau đây:

1/ Link đăng ký: https://ico.socialmedia.market/?ref=927eccf4e045e7951ae09eec

2/ Whitepaper :https://socialmedia.market/assets/pdf/SMM_White-Paper_eng.pdf

3/ BitCointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2291309.0

4/ GitHub: https://github.com/SocialMediaMarket

5/ Twitter: https://twitter.com/SocialMedia_io

7/ Facebook: https://www.facebook.com/Socialmedia.market.io/

8/ Telegram: https://t.me/joinchat/B3UENkIW3R9A6v_4KnpOZQ

MyCoinCo Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *