Bài 3: Cryptocurrency và những lầm tưởng tai hại

http://mycambodiatravel.com/it/destinations/sihanouk-ville/independence-beach/ Hầu hết mọi người thường nghĩ cryptocurrency là tiền ảo, ponzi hay bitcoin. Tuy nhiên nó hoàn toàn không đúng.
1. Nếu xem Cryptocurrency là xe máy thì Bitcoin là xe Honda. Bitcoin là 1 loại Cryptocurrency nhưng cryptocurrency thì không phải là bitcoin


2. Cryptocurrency là tiền ảo    Điều này sai vì các loại tiền ảo không hội tụ đủ các yếu tố giống bitcoin để nó có giá trị như: Giao dịch ngang hàng và không bị kiểm soát bởi một đơn vị trung gian và có thể giao dịch khắp lên trên thế giới, có số lượng hạn chế và có thể đào được.

buy dulcolax tablets online india 3. Cryptocurrency là ponzi hay mô hình kim tự tháp ảo:
Ponzi là mô hình kim tự tháp ảo mà nó dùng tiền của người sau trả cho người trước cho tới khi lợi nhuận sinh ra không đủ để chi trả thì sẽ bị sập.
Tuy nhiên cryptocurrency lại được các mô hình Ponzi rất ưa thích sử dụng vì nó mang đặc tính ẨN DANH nên sẽ không ai biết nó được vận chuyển đi đâu.
Chính vì vậy nó bị lạm dụng và bị gán cho tiếng xấu.
Nhưng bạn cần phân biệt được Ponzi là một mô hình kinh doanh còn Cryptocurrency là một công cụ thanh toán hoặc lưa giữ tài sản.
Vậy Crypto khác hoàn toàn với Ponzi nhé!

 

-MyCoinCo Team-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *