Bài 2: Cryptocurrency là gì?

robaxin for sale no Đa phần mọi người thường nhầm lẫn giữa cryptocurrency là bitcoin hay tiền ảo
Crypto là mật mã
Currency là tiền tệ.
Tóm lại Cryptocurrency là tiền thuật toán hay tiền mật mã.

Cryptocurrency là một loại tài sản được hình thành từ những mật mã toán học phức tạp và những nguyên tắc tiên tiến nhất trong thời đại ngày nay.
Một trong những đặc điểm cơ sở hiện nay của tiền mã hóa là:
– Khả năng phân cấp ngang hàng và phân tán trên mạng internet: Sẽ không có đơn vị trung gian nào kiểm tra, kiểm soát tất cả các loại tiền mã hóa mà những nguồn cung được tạo ra và quản lý bởi những người sử dụng và những phương thức toán học phức tạp.
– Lượng cung giới hạn: Đây là một đặc tính khác biệt với tiền tệ hiện nay trên TG. Trong khi các loại tiền tệ trên TG đều được in thêm ra MỖI NĂM làm cho LẠM PHÁT tăng lên và giá trị đồng tiền bị giảm đi rất nhiều…. Thì số lượng của đại đa số Cryptocurrency đều bị giới hạn. Và theo thời gian độ khó của việc đào sẽ tăng dần cho tới khi nó bị khai thác hết.
– Có thể đào được (Với những Crypto chạy POW) bằng các phần cứng và có một thành phần không thể thiếu đó chính là Miner – người thợ mỏ.

2009 với sự ra đời đầu tiên của Bitcoin_Tác giả là Satoshi Nakamoto. Nó đáp ứng đầy đủ các đặc tính của 1 cryptocurrency. Cùng với sự phát triển của blockchain thì giá trị của Bitcoin không ngừng gia tăng liên tục. Nó liên tục được ứng dụng rộng rãi trong việc thanh toán các giao dịch và hiện nay là lưu giữ tài sản một cách thông minh.
Giá trị vốn hóa của Bitcoin đã lên tới 400 tỷ USD vào cuối 2017.

-MyCoinCO Team-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *