ARCBLOCK (ABT) ICO – Ý tưởng độc đáo về nền tảng công nghệ blockchain 3.0 liệu có khả thi?

follow Link đăng ký chính thức ICO ArcBlock: https://www.arcblock.io/s/awPI1DIcywCevus

(Được bonus 2% khi mua ICO khi đăng ký theo link trên so với tự đăng ký)

http://swimlabsfranchise.com/contact Giới thiệu chung về dự án.

Arcblock (ABT) là hệ sinh thái blockchain đầu tiên trên thế giới cho phép chúng ta xây dựng và triển khai và ứng dụng trên nền tảng phân tán, blockchain thế hệ 3.0.

  • Blockchain 1.0 ( đại diện điển hình là Bitcoin): cuốn sổ cái đơn thuần lưu giữ các giao dịch gửi và nhận.
  • Blockchain 2.0 (đại diện điển hình là ETH): sổ cái lưu trữ các giao dịch kết hợp với hợp đồng thông minh (smart contract).
  • Blockchain 3.0 (đại diện hiện tại như IOTA,): dựa trên nền tảng cho phép các node làm việc đan xem, không cần kết nối một cách nối tiếp như  công nghệ blockchain 1.0 , blockchain 2.0.

Vậy Arcblock là gì?

Arcblock là nền tảng công nghệ blockchain 3.0 mô tả hệ thống mạng mà các node mang tính chất đám mây, có thể nhiều node giao tiếp không cần phải kết nối nhau mà có thể thông qua các node mạng, các node đám mây, giảm thời gian giao dịch, giảm tắc nghẽn, giảm chi phí giao dịch.

http://anointedfirehouse.com/start-christian-publishing-company/ Arcblock hoạt động như thế nào?

ABT là nền tảng công nghệ blockchain 3.0 mô tả hệ thống mạng mà các node mang tính chất đám mây, có thể nhiều node giao tiếp không cần phải kết nối nhau mà có thể thông qua các node mạng, các node đám mây, giảm thời gian giao dịch, giảm tắc nghẽn, giảm chi phí giao dịch.

Có thể có tính năng cho phép truy nhập, truy xuất vào các chuỗi mở với công nghệ blocklet như là 1 khối trung gian, để chúng ta có thể chuyển đổi từ một dạng thông tin này sang một dạng thông tin khác, từ một công nghệ này sang một công nghệ khác. Arcblock là hứa hẹn cách mạng blockchain 3.0, ứng dụng thực tế hơn, gần gũi hơn và dễ sử dụng hơn của công nghệ blockchain trong cuộc sống.

Open Chain Access Protocol (giao thức truy nhập chuỗi mở): là một giao thức mã nguồi mở, cho phép các ứng dụng của bạn làm việc trên những nền tảng blockchain khác nhau như BTC, ETH.  Loại bỏ các rào cản, mở ra cơ hội cho các ứng dụng có thể chạy trên cả 3 nền tảng khác nhau, cải thiện đáng kể trải nghiệm của những nhà phát triển ứng dụng và người sử dụng.

Cách thức hoạt động của Arcblock

Blocklet là lõi của Arcblock, là một cấu trúc không có server, cho phép chạy được rất nhiều các ứng dụng khác nhau và kết nối, liên lạc với các blockchain khác nhau, kết nối tới giao thức truy nhập chuỗi mở, kết nối tới bất kỳ các nguồn dự liệu nào đang tồn tại và có thể được thực hiện cả on-chain và off chain. Blocklet có thể được sử dụng cho các hợp đồng thông minh, cho các nguồn tài nguyên, cũng như tài sản cho việc kinh doanh.

Link đăng ký chính thức ICO ArcBlock buy prazosin onlinehttps://www.arcblock.io/s/awPI1DIcywCevus

(Được bonus 2% khi mua ICO khi đăng ký theo link trên so với tự đăng ký)

Khả năng ứng dụng của ARCBLOCK.

Arcblock ứng dụng cho doanh nghiệp, chính phủ , tài chính, y tế, chứng chỉ, hồ sơ y tế,….. chúng ta có thể lưu trữ, tính toán được các dự liệu này dựa trên onchain và offchain. Sau đó nó được đóng gói vào các blocklet thông qua giao thức của truy nhập chuỗi mở, sau đó blocklet sẽ làm việc trên các blockchain khác nhau.

Khả năng ứng dụng của Arcblock trong tương lai

Blocklet là lõi của arcblock, là một đơn vị trung gian, biến ứng dụng thực tế, ứng dụng của các blockchain khác nhau, có thể làm việc đan chéo trên các nền tảng blockchain khác nhau. Ví dụ như xây dứng một ứng dụng chạy trên nền tảng ETH, nhưng vẫn có thể chạy trên blockchain khác như EOS, IOTA,  LISK, WAVE. Blocklet hỗ trợ cho các  nền tảng blockchain khác nhau chứ không hề xóa và đào thải các blockchain đó.

Blocklet cũng có đặc điểm là cửa ngõ ra vào (geteway) dẫn đến pub/sub mang tính chất phân tán, chỉ cần thông quá giao thức API của blocklet thì chúng ta đơn thuần sử dụng API đó và chúng ta truy xuất và sử dụng trên các nền tảng ứng dụng khác nhau như trình duyêt, máy tính, iOS,  các thiết bị IOT.

Tiềm năng của dự án.

Arcblock được định hướng ứng dụng trong nền kinh tế token (token economy).

Dịch vụ nền kinh tế token, có định hướng phát triển trong tương lai rất lớn, dần thay thế nền kinh tế truyền thống. Arcblock là nền tảng công nghệ được định hướng cho nền kinh tế token và những thợ đào (mining) không chỉ đóng góp bằng nguồn tài nguyên máy tính để giải mã các thuật toán cho hệ thống mà còn là những thành phần hoặc là những dịch vụ, những ứng dụng sẵn sàng được triển khai và tái sử dụng để có thể những người hỗ trợ, những người đóng góp đó cũng có thể nhận được các phần thưởng từ các token đó. Khi nhận được phần thưởng thì sẽ tích cực đóng góp hơn cho cộng đồng, cho hệ sinh thái và sẽ cùng nhau giúp cho hệ sinh thái của arcblock ngày càng phát triển.

Định hướng phát triển của Arcblock

Arcblock được phát triển hoàn toàn dựa trên cộng đồng, những nhà sáng lập chỉ đóng góp vài trò là người kích thích  cộng đồng và tạo nên sự tiến hóa của nền tảng công nghệ blockchain 3.0.

Với hiệu suất sử dụng cao, thân thiện người sử dụng, tiết kiệm chi phí dựa trên giao thức mới thì Arcblock hứa hẹn sẽ đưa blockchain tiệm cận hơn, thân thiện hơn, ứng dụng với và dễ sử dụng hơn đối với cuộc sống.

Lộ trình phát triển dự án – Road Map

Chi tiết ICO ARCBLOCK (ABT)

ABT được phát hành theo tiêu chuẩn hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain 3.0 .Tổng số coin phát hành là 186,000,000 ABT, và sẽ không phát hành thêm nữa, được phân phối như sau:

  • 45% token sẽ được phát hành thông qua private sales và public sales (ICO).
  • 8% token được phân bổ cho chi phí marketing và hỗ trợ đối tác tham gia phát triển dự án.
  • 15% token được giữ bởi ABT team.
  • 32% token được đung để chi trả phần thưởng cho các thợ đào (miners).

 

Chấp nhận thanh toán bằng: Ethereum (ETH), Cybermiles (CMT).

Thời gian Private-Sales: đã qua rồi nên mình không đề cập ở đây.

Hardcap: 25,000 ETH.

Giai đoạn Public-Sales (ICO):

Bắt đầu ICO: 04.02.2018 (08h00 sáng theo giờ Việt Nam)

Kết thúc ICO:11.02.2018 (theo giờ Việt Nam)

Hardcap: 12,500 ETH + 6,000,000 CMT.

1 ETH = 1900 ABT (mua tối thiếu 0.1 ETH – tối đa 50 ETH)

Mua bằng CMT ( tỷ giá CMT/ABT sẽ được niêm yết trước giờ ICO) – mua tối thiểu 200 CMT – tối đa 150,000 CMT)

 

Đội ngũ phát triển và cố vấn (Advisors) có kinh nghiệm.

Về phần đội ngũ phát triển, đội ngũ cố vấn và nhà đầu tư cho dự án các bạn có thể xác thực thông qua mạng xã hội nên mình không đưa ra nhận định về phần này.

Kết luận:

Arcblock là một dự án được những nhà sáng lập và đội ngũ cố vấn có kinh nghiệm và sức ảnh hưởng về nền tảng blockchain. Đây là một dự án với ý tưởng độc đáo, nếu phát triển được theo đúng lộ trình sẽ hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng cho nền tảng công nghệ blockchain tiệm cận và dễ sử dụng hơn đời sống.

Điểm mạnh của dự án:

Dự án đã được tạo ra bởi những người sáng lập và đội ngũ cố vấn có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực blockchain và kinh nghiệm làm việc ở các công ty về công nghệ lớn trên thế giới. Ý tưởng này đáp ứng và giải quyết được nhiều bài toán mà các công ty đang mong chờ để tránh khỏi sự phụ thuộc vào chỉ duy nhất 1 nền tảng blockchain, khiến ứng dụng và kinh doanh của họ sẽ lệ thuộc và bị động trong công nghệ.

Ý tưởng của dự án độc đáo, tạo được sự quan tâm lớn từ cho các chuyên gia và các nhà đầu tư. Chính vì điều này nên trong ngắn hạn sau khi lên sàn thì khả năng tăng giá rất cao.

Lộ trình phát triển cụ thể, marketing mạnh trên nhiều kênh và nhận được sự quan tâm rất lớn từ công đồng.

Điểm yếu của dự án:

Cho dù nói đến một ý tưởng độc đáo mang tính cách mạng của công nghệ blockchain 3.0 nhưng đây cũng chỉ là ý tưởng, chưa phải một sản phẩm (ứng dụng) đã được hình thành và chạy thử. Hiện tại ABT vẫn chỉ là 1 token trên nền tảng ERC20 của ETH chứ không phải là một blockchain khác (blockchain 3.0). Để ABT trở thành blockchain 3.0 phải trải qua rất nhiều công đoạn và công sức để xây dựng và tách khỏi chuỗi blockchain của ETH để trở thành một chuỗi blockchain riêng biệt như ý tưởng của họ.

Dev team chưa mạnh về nhân sự trong mảng code và phát triển ABT để trở thành blockchain 3.0 theo như ý tưởng của họ. Vì trong Dev team mình chỉ thấy có 2 Co-Founder có kiến thức về công nghệ, chưa thấy thông tin về đội ngũ Developer và Coder tham gia vào việc thực hiện dự án.

Việc ý tưởng có được thực thi còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác cũng như sự nhiệt huyết và sự lãnh đạo của đội ngũ phát triển của Arcblock.

Rủi ro

ABT chỉ mới chỉ là 1 ý tưởng về blockchain 3.0, hiện tại vận là 1 token trên ETH. Nếu không nghiên cứu kỹ thì nhà đầu tư sẽ bị nhầm tưởng ABT hiện tại đã là blockchain 3.0.

Các khoản đầu tư vào công ty, tiền mã hóa hay token được xem là đầu tư rủi ro cao. Đầu tư vào ARCBLOCK cũng không phải là ngoại lệ. Các nhà đầu tư hãy cân nhắc chỉ đầu tư bằng tiền nhàn rỗi của mình. Tuyệt đối không dùng tiền đi vay để đầu tư.

Link đăng ký chính thức ICO ArcBlockhttps://www.arcblock.io/s/awPI1DIcywCevus

Hướng dẫn đăng ký và KYC tại đây: http://mycoinco.com/abt-kyc/

Các kênh hỗ trợ thông tin của nhóm:

Telegram: https://t.me/arcblock_blockchain30

Facebook: https://www.facebook.com/groups/arcblock.io/

Website: https://www.arcblock.io/

whitepaper: ArcBlock whitepaper preview (1)

MyCoinCo Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *