Tổng quan về dự án Dock.io

Tổng quan dự án

Giao thức dock.io là một giao thức trao đổi dữ liệu phân cấp cho ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Nó nhằm cung cấp một giải pháp cho những gì họ gọi là “tích trữ dữ liệu” với các mạng chuyên nghiệp hiện tại, không có động cơ hoặc không khuyến khích chia sẻ dữ liệu với đối thủ cạnh tranh.

Họ nhắm đến việc này bằng cách tạo ra một trao đổi dữ liệu để (1) tích hợp hồ sơ người dùng (kinh nghiệm làm việc, giáo dục, địa điểm, địa chỉ liên lạc, trình độ, vv) từ các nền tảng khác nhau, và (2) khuyến khích các giao dịch / chia sẻ dữ liệu, kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của chính họ.

Đối với  here Người dùng, họ sẽ có thể đồng bộ hóa tất cả lịch sử việc làm và dữ liệu của họ ở một địa điểm. Nó sẽ được cập nhật tự động khi người dùng cập nhật thông tin của họ trong các nền tảng khác, và họ sẽ có thể kiểm soát những dữ liệu di chuyển giữa các nền tảng khác nhau với opt-ins / outs.

Đối với  can i buy lasix over the counter Nhà cung cấp dữ liệu và Người tiêu dùng , các nhà cung cấp sẽ là nền tảng và ứng dụng gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về bất kỳ cập nhật nào về thông tin của họ trên nền tảng tương ứng, trong khi người tiêu dùng sẽ là ứng dụng phải trả tiền để truy cập dữ liệu.

Hơn nữa, tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và lưu trữ đầy đủ bằng cách sử dụng blockchain, và chỉ có thể, ở đó, được kiểm soát bởi người dùng với các phím thích hợp. Dữ liệu chỉ có thể được giải mã khi được trao đổi tự nguyện giữa các bên.

Dự án này tiềm năng như thế nào?

Dự án đã thiết lập quan hệ đối tác với Remote.com (nơi hầu hết các đội sở hữu / làm việc trước đó), FundRequest và SmartRecruiters .

Tất cả các hoạt động trên được thực hiện trong không gian chuyên nghiệp với sự liên kết của các chuyên gia trực tiếp, liên kết nhà tuyển dụng với nhân viên tiềm năng hoặc cung cấp một cách phân cấp cho các chuyên gia làm việc cùng nhau.

Họ cũng có một ứng dụng làm việc trong alpha , ngày càng tăng lên bởi 3000 người dùng hàng ngày. Dưới đây là ảnh chụp màn hình của Alpha:

ảnh chụp màn hình dock.io alpha

 

Roadmaps:
💫 Đầu tháng 1/2018: phát hành ứng dụng dock.io
💫 Cuối tháng 1/2018: Chương trình khen thường
💫 Quý 1 năm 2018: Thông báo đối tác và mở bán token
💫 Quý 2 năm 2018: tích hợp đối tác từ xa và đối tác bổ sung
💫 4/4/2018: Trao đổi dữ liệu mạng

Giá trị của Token Dock.io?

Thẻ DOCK sẽ được sử dụng chủ yếu như đơn vị tiền tệ để giao dịch dữ liệu. Chủ sở hữu Token cũng có thể giới thiệu các đề xuất mới và bỏ phiếu về lộ trình phát triển tương lai của nghị định thư.

Người dùng sẽ có quyền kiểm soát những ứng dụng nào có thể truy cập và cập nhật dữ liệu của họ. Các thẻ DOCK sẽ không được sử dụng để khuyến khích người dùng chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng.

Các ứng dụng sẽ gián tiếp thanh toán các ứng dụng khác để truy cập dữ liệu của họ. Nếu một ứng dụng trả một khoản phí cố định cho người dùng cho dữ liệu của họ và không có dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba được bao gồm, các khoản phí đó (trong thẻ DOCK) sẽ bị ghi.

Do đó, giá trị của mã thông báo sẽ liên quan đến nhu cầu thông tin của người dùng. Hơn nữa, điều này có nghĩa là có nhiều khuyến khích cho các ứng dụng / nền tảng sử dụng nền tảng dock.io để thu thập dữ liệu nhiều người dùng hơn sẽ tham gia và chủ động sử dụng ứng dụng.

Đội Ngũ Sáng Lập

Có tổng cộng 12 thành viên trong nhóm, và nhóm nòng cốt đã làm việc cùng nhau trên các doanh nghiệp / nền tảng khác trong quá khứ. Sau đây là tiểu sử sơ lược về những thành viên cốt lõi của nhóm.

canadian orlistat manufacturers  Nick Macario, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành – Có hơn 10 năm kinh nghiệm về tiếp thị và ứng dụng trên web và điện thoại di động với kinh nghiệm gần đây nhất của ông là Giám đốc điều hành của Remote.com (2,5 triệu mạng lưới các chuyên gia).

 Elina Cadouri, đồng sáng lập và COO : Hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tiếp thị với gần đây nhất là với Outsource.com là đồng sáng lập.

 Stenli Duka, CTO – Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong kỹ thuật phần mềm với gần đây nhất là Remote.com như CTO.

 Evgeniy Zabolotniy, Kỹ sư phụ trợ Chì– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản trị hệ thống và kiến ​​trúc của chương trình với công việc gần đây nhất của ông là với Remote.com.

 Todd Scheuring, Trưởng bộ phận Thiết kế – Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế web với sự hiện diện gần đây của mình với Remote.com.

 Sergey Ermakovich, Phát triển front-end hàng đầu – Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển web và front end với gần đây nhất là với Remote.com.

Chương trình Bounty:

📌 Các bước để tham gia chương trình Bounty nhận token free từ dock.io
📌 Link chương trình Bounty nhận token tại đây.
– Bước 1: truy cập vào đường link Cường để bên dưới
– Bước 2: click vào Accept Invite
– Bước 3: Điền Email cảu bạn
– Bước 4:Nhấp Back to login và đăng nhập vào email để kích hoạt
– Bước 5: điền thông tin first name, last name và password
– Bước 6: click looks good tiếp theo nhấp continue without connecting (hoàn tất)
📌Link chương trình Bounty nhận token https://app.dock.io?r=thi-tam-phan:aaaat70u
📌Các bước add ví MEW nhận token free:
– Bước 1:truy cập vào dock.io
– Bước 2: nhấp vào Start earning tokens for contributing to the network
– Bước 3: nhấp vào Join the Airdrop
– Bước 4: Điền thông tin ( tên đăng nhập tele đã join vào tele dock.io, tên , email, và mã ví MEW của bạn để dock.io chuyển token free)

Để biết thêm thông tin về ICO, vui lòng truy cập các liên kết sau:

Trang web: https://dock.io/

Bản tin: https://dock.io/whitepaper

Blog: https://medium.com/dock-io

Điện tín: https://t.me/dockio

Thông tin có trong bài viết này chỉ dành cho mục đích tham khảo và không được xem là lời khuyên đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *